เว็บแต่งรูปออนไลน์ฟรี ให้คุณแก้ไขรูปอย่างมืออาชีพ 2021

เว็บแต่งรูปออนไลน์ฟรี

หมดปัญหาสำหรับใครที่ไม่อยากจะเสียเงินซื้อโปรแกรมในการแต่งรูปภาพ ในบทความนี้ เราก็มีเว็บแต่งรูปมาแนะนำให้คุณได้รู้จักกันกับ 4 เว็บแต่งรูปออนไลน์ฟรี ให้คุณแก้ไขรูปอย่างมืออาชีพ 2021 ให้คุณได้ปรับแต่ง แก้ไขรูปภาพได้อย่างมืออาชีพ

แนะนำ 4 เว็บแต่งรูปออนไลน์ฟรี ให้คุณแก้ไขรูปอย่างมืออาชีพ 2021

เว็บแต่งรูปออนไลน์ Fotor.com

1. เว็บแต่งรูปออนไลน์ Fotor.com

มาเริ่มต้นกันที่เว็บแต่งรูปออนไลน์ อย่าง Fotor.com ให้คุณแต่งรูปได้ฟรี และใช้งานง่าย เหมาะสำหรับคนที่ต้องการแต่งรูปออนไลน์ทั่ว ๆ ไป ต้องการแต่งรูปอย่างรวดเร็ว และไม่ได้ต้องการวิธีแต่งที่ซับซ้อน เพียงแค่กดเทมเพลตไปว่า อยากแต่งให้ออกมาแบบไหน ซึ่งภายในเว็บก็มีให้คุณหลากหลายรูปแบบ รวมไปถึงการ Edit Photo ที่ให้คุณสามารถแต่งรูปได้ตามความต้องการ หรือจะเป็นการนำภาพมาใส่กรอบหลาย ๆ รูป มาจัดแต่งตามที่ตัวเองต้องการใน Make a College และการออกแบบ Graphic Design ที่ให้คุณสามารถออกแบบกราฟฟิกเองได้ตามใจชอบ

เว็บแต่งรูปออนไลน์ฟรี Pixlr

2. เว็บแต่งรูปออนไลน์ Pixlr

มาต่อกันที่เว็บแต่งรูปออนไลน์ยอดนิยม อย่าง Pixlr ที่ให้คุณสามารถแต่งรูปได้ง่าย ๆ เพียงแค่อัพโหลดรูปจากตัวเครื่อง , จาก URL หรือโซเชียลมีเดียล เข้าไปในเว็บ และทำการแต่งรูปได้เลยในทันที ซึ่งเว็บนี้เหมาะสำหรับคนที่ต้องการเว็บแต่งรูปที่ใช้งานง่าย สามารถแต่งรูปได้หลากหลายรูปแบบ และมีเครื่องมือในการแต่งรูปที่เยอะพอสมควร มีฟิลเตอร์สวย ๆ และมีฟีเจอร์การใช้งานเยอะ แถมให้คุณได้ใช้งานแบบฟรี ๆ ได้สบาย

เว็บแต่งรูปออนไลน์ Befunky

3. เว็บแต่งรูปออนไลน์ Befunky

อีกหนึ่งเว็บที่มีชื่อเสียงในการเป็นเว็บแต่งรูปออนไลน์ Befunky ที่จะช่วยคุณในแรแต่งรูปให้สวยงาน เพียงเข้าไปที่หน้าเว็บ และสามารถเริ่มปรับแต่งรูปได้ทันที โดยเว็บนี้เหมาะสำหรับคนต้องการแต่งรูปแบบเร็ว ๆ ต้องการงานด่วน แต่ก็อยากจะได้รูปที่ออกมาสวยงาม เหมือนถูกปรับแต่งมาเป็นอย่างดี เป็นอีกหนึ่งเว็บที่ใช้งานง่าย และน่าใช้งานอีกเว็บหนึ่งเลยล่ะ

เว็บแต่งรูปออนไลน์ฟรี PhotoPea

4. เว็บแต่งรูปออนไลน์ PhotoPea

เว็บแต่งรูปออนไลน์ยอดฮิต PhotoPea เป็นเว็บแต่งรูปที่มีรูปแบบการใช้งานง่าย และมีฟีเจอร์ รวมไปถึงอุปกรณ์ในการใช้งานแต่งรูปที่ค่อนข้างครบครันเลยทีเดียวสำหรับเว็บฟรี ซึ่งเว็บนี้เหมาะสำหรับคนที่ต้องการแต่งรูป ตั้งแต่ระดับทั่วไปไปจนถึงระดับโปรได้เลย เพียงแค่โหลดไฟล์นั้นมา แล้วเปิดในเว็บนี้ก็สามารถปรับแต่งแก้ไขรูปภาพได้ทันที และยังรองรับการแก้ไขรูปภาพออนไลน์หลายสกุลไฟล์ที่ Photoshop เปิดได้ ไม่ว่าจะเป็น .jpg , .pdf , .XD หรือ .PSD ของไฟล์ Photoshop เอง อีกทั้ง หน้าตาของ PhotoPea ยังคล้ายกับ Photoshop อีกด้วย

และทั้ง 5 เว็บไซต์นี้ก็เป็นเว็บแต่งรูปที่เปิดให้บริการฟรีสำหรับผู้ที่ตกการแต่งรูปออนไลน์ และมีฟังกืชั่นในการใช้งานอย่างมืออาชีพเลยทีเดียว อย่างไรก้ตาม เว็บแต่งรูปฟรีก็ยังมีข้อจำกัดในบางเรื่อง อาจจะทำให้ฟังก์ชั่นบางอย่างไม่สามารถใช้งานได้ หรือมีข้อจำกัดในการแต่งรูป รวมไปถึงบางเว็บอาจจะต้อง login ใช้บัญชีของเว็บนั้นด้วยนั่นเอง

เมื่อมีช่องทางง่าย ๆ ในการเพิ่มมิติ และความสวยงามแก่ผลงานแล้ว อุปกรณ์ก็ถือว่ามีความสำคัญที่จะทำให้งานของเรา สำเร็จไปด้วยดี ซึ่งวันนี้เราก็มี วิธีเลือกซื้อโน้ตบุ๊คมือสอง พร้อมใช้งานได้ดีในทุกรูปแบบ พร้อมสภาพที่สามารถใช้งานได้อย่างดี ไร้ปัญหาทั้งภายใน และภายนอก