แอปทำมีม โหลดฟรี สำหรับมือใหม่ 2024

แอปทำมีม

แอปทำมีม สำหรับมือใหม่ ทำง่ายมากมีมีมฮา ๆ เพียบ เอามาใส่ข้อความเองได้เลย หรือจะใส่รูปที่เรามีไปด้วยก็ได้นะ เอาฮาแค่ไหนก็จัดไป จะเอาไว้โพสต์ลงโซเชียล หรือเป็นสื่อการสอนตลก ๆ ก็ได้ บอกเลยว่าสายแชท สายส่งมีมไม่ควรพลาด เพราะเราได้คัดแอปเทพ ๆ มาให้ทุกคนได้ลองโหลดไปใช้กันแล้ว บอกเลยว่ามือใหม่แค่ไหนก็ทำได้ แค่ใส่ข้อความเข้าไปก็พอ ส่วนจะมีแอปไหนบ้างนั้น ตาม saymuu.com มาดูกันเลย

แอปทำมีม Meme Generator Free โหลดฟรี ไม่ต้องซื้อ

Meme Generator Free โหลดฟรี

แอปทำมีม Meme Generator Free เป็นหนึ่งในแอพยอดนิยมบน Google Play เมื่อคุณเปิดแอปครั้งแรก คุณจะเห็นแท็บต่าง ๆ ที่ด้านบน ซึ่งจะช่วยให้คุณค้นหาภาพที่สมบูรณ์แบบสำหรับมีมของคุณ คุณสามารถเลือกจากตัวเลือกต่างๆ โดยแตะที่บรรทัดเมนูที่ด้านบนซ้าย เพื่อเข้าถึงตัวเลือกต่าง ๆ เช่น บันทึกมีม เทมเพลตที่แก้ไข มีมวิดีโอ พื้นหลังและกริด มีมที่กำหนดเอง และมีม GIF หากต้องการสร้างมีมที่กำหนดเอง ให้แตะที่ปุ่มที่ระบุอยู่ด้านล่างขวา เลือกตัวเลือกจากรายการ คุณสามารถเลือกจากตัวเลือกต่าง ๆ เช่น คลังภาพและแหล่งข้อมูลอื่นๆ กล้อง เทเนอร์ GIF ข่าวด่วน และภาพตัดปะ/มีมแบบหลายแผง คุณจะต้องเลือกด้วยว่าต้องการให้มีมของคุณมีเลย์เอาต์แบบคลาสสิกหรือแบบสมัยใหม่

GATM Meme Generator แอปทำมีมที่ได้รับความนิยมที่สุด

แอปทำมีม GATM Meme Generator

แอป GATM meme maker มาพร้อมกับตัวเลือกการดาวน์โหลด นั่นหมายความว่าคุณสามารถแตะปุ่มเดียวเพื่อดาวน์โหลดมส์ทั้งหมด วิธีที่ยอดเยี่ยมในการใช้เวลาของคุณในขณะเดินทางไปยังพื้นที่ห่างไกลที่การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตเป็นปัญหา UI ไม่ใช่สิ่งที่ดีที่สุด แต่คุณสามารถจัดเรียงมส์ตามหมวดหมู่ได้อย่างง่ายดาย มีสามแท็บ อันแรกคือการอ่านมส์ที่เราทุกคนชอบที่จะทำ อันที่สองใช้สำหรับสร้างมีม ส่วนอันที่สามใช้สำหรับบันทึกคอลเล็กชันส่วนตัวของคุณ คิดว่าเป็นโฟลเดอร์บุ๊กมาร์กส่วนตัว คุณสามารถจัดเรียงมีมตามความนิยม หรือตามตัวอักษร หนึ่งในแอพ meme maker ที่ดีกว่าที่นั่น คือแอพนี้ฟรีและมีโฆษณารองรับ แต่คุณสามารถลบออกได้ด้วยการซื้อในแอพ

แอปทำมีมตลก ๆ สำหรับมือใหม่ MemeTastic

แอปทำมีมตลก

MemeTastic แอพนี้ใช้งานง่ายไม่มีลายน้ำ หรือโฆษณา เมื่อคุณเปิดแอปคุณจะได้รับการต้อนรับด้วยเทมเพลตมส์ต่าง ๆ คุณสามารถแก้ไขเทมเพลต หรือนำเข้ารูปภาพจากแกลเลอรีของโทรศัพท์ เลือกมีมที่คุณต้องการแก้ไข จากนั้นเพิ่มข้อความที่ด้านบน และด้านล่างของรูปภาพ นอกจากนี้คุณสามารถเปลี่ยนขนาดตัวอักษรแบบอักษร และตัวพิมพ์ใหญ่ได้ คุณยังสามารถหมุนรูปภาพซึ่งฉันไม่เห็นว่ามีประโยชน์มากนัก ขออภัยแอปไม่มีตัวเลือกข้อความลอย (กล่าวคือคุณไม่สามารถเพิ่มข้อความลงในจุดสุ่มบนรูปภาพได้

Memasik โหลดเลย รองรับทั้งระบบ Android และ iOS

  แอปทำมีม Memasik

เพื่อให้คุณสามารถค้นหาภาพที่เหมาะสมสำหรับมีมของคุณ คุณสามารถใช้รูปภาพของคุณเอง หรือรูปภาพที่แอพมีให้ นอกจากนี้ยังมีตัวเลือกในการทำให้ข้อความดูแตกต่างออกไป และคุณสามารถทำให้ข้อความมีขนาดใหญ่หรือเล็กได้ตามต้องการ และ Memasik ยังให้คุณเพิ่มรูปภาพอื่นทับรูปภาพที่คุณเลือกแล้ว หากคุณไม่พอใจกับขนาด เรามีเครื่องมือครอบตัดเพื่อให้มีขนาดที่เหมาะสม แตะที่ไอคอนดินสอเพื่อวาดภาพของคุณด้วยสีที่หลากหลายอีกด้วย

แนะนำต่อ >> เว็บออกแบบโลโก้ฟรี ทำเองโดนใจ ไม่ง้อกราฟิก